Hotline

0919.00.73.29 – 02923.899.898

Dịch Vụ Làm Kế Toán Trưởng Uy Tín Tại Cần Thơ

12/23/2017 2:33:03 PM

Nằm trong các gói dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ của Công ty TNHH Kế toán MINH QUYỀN. Dịch vụ kế toán trưởng mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu. Dịch vụ làm kế toán trưởng uy tín tại Cần Thơ

 Dịch Vụ Làm Kế Toán Trưởng Uy Tín Tại Cần Thơ

Nằm trong các gói dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ của Công ty TNHH Kế toán MINH QUYỀN. Dịch vụ kế toán trưởng mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu.
Dịch vụ làm kế toán trưởng uy tín tại Cần Thơ

Tại sao công ty bạn cần dịch vụ kế toán Trưởng?

Quý khách là công ty mới thành lập  chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế và các quy định của các luật thuế có liên quan.

Công ty bạn đang cần tuyển dụng một kế toán trưởng chịu trách nhiệm làm các Báo cáo tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế với cơ quan thuế khi đến kỳ hạn, dọn dẹp tổng hợp hệ thống sổ sách cho khoa học dễ tra cứu… Và mức lương bạn trả cho một kế toán như vậy tối thiệu là bao nhiêu? 5 Triệu? 7 Triệu? 10 Triệu hay cao hơn nữa? Nhưng bạn thực sự yên tâm đặt trọn niềm tin vào họ?

Bạn đang lo lắng về công việc kế toán hiện tại hay sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán, hay sự thay đổi về điều luật, thông tư, công văn, nghị định … về thuế khiến bạn tốn nhiều thời gian tìm lối ra cho công tác kế  toán tại đơn vị mình không? Vậy phải làm thế nào để giảm thiểu tối đa chi phí phải bỏ ra mà vẫn đảm bảo hoàn thành công việc vốn được xem là phức tạp này…?

Vâng! Tất cả những khó khăn, vướng mắc trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để, chuyên nghiệp, với mức chi phí Quý doanh nghiệp bỏ ra thấp nhất chỉ từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Công ty TNHH Kế toán MINH QUYỀN.Là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ kế toán – kiểm toán, đào tạo kế toán. Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực tế đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ, cùng các chuyên gia về lĩnh vực thuế, tài chính, kế toán. Chúng tôi cam kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiểu quả - trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm chi phí cho quý doanh nghiệp.

Chúng tôi chịu trách nhiệm giải trình trước thuế về các số liệu của Doanh nghiệp!

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN MINH QUYỀN chuyên thực hiện dịch vụ Dịch vụ làm kế toán trưởng uy tín tại Cần Thơ ở tại TP Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, Sóc Trăng, Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, An Giang,