Hotline

0919.00.73.29 – 02923.899.898

Giới Thiệu

7/20/2018 4:24:28 PM

Dịch vụ kế toán là ngành kinh doanh có điều kiện. Với tôn chỉ “chuyên nghiệp – bảo mật thông tin”, Công ty Minh Quyền là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đồng hành cùng quý Doanh nghiệp an toàn trong mọi hoạt động, gia tăng giá trị Doanh nghiệp

Kính gửi quý khách hàng chủ doanh nghiệp!

Thời gian đó chính là vàng bạc mà mỗi người chủ Doanh Nghiệp không bao giờ muốn mất đi, tất cả thời gian nên dành cho các hoạt động kinh doanh... Tuy nhiên, số liệu, số sách, chứng từ,... khiến bạn điên đầu không còn đủ thời gian và sự an tâm bởi từ lâu chúng đã chất thành đóng, không thể kiểm soát tính chặt chẽ và hợp lý...

* Bạn có biết rằng các đa số doanh nghiệp ở ngoài sử "dụng nhân sự kế toán" với chi phí chưa được tối ưu mà còn vướng phải nhiều bất cập?
* Bạn có biết có nhiều doanh nghiệp đã tự mình làm thủ tục kế toán thuế trong khi chưa nắm rõ ràng về luật kế toán thuế và luật doanh nghiệp. Kết quả là trong quá trình làm găp phải nhiều phiều phức và đến khi kiểm tra thuế thì vi phạm rất nhiều lật lệ gây hậu quả nghiêm trọng?
* Bạn có biết rằng số tiền thuế của bạn đóng hằng tháng, hằng quý, hằng năm có thể được tối ưu hơn rất nhiều nếu bạn biết chọn nơi có "dịch vụ kế toán thuế" tin cậy?

Dịch vụ kế toán là ngành kinh doanh có điều kiện. Với tôn chỉ “chuyên nghiệp – bảo mật thông tin”, Công ty Minh Quyền là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đồng hành cùng quý Doanh nghiệp an toàn trong mọi hoạt động, gia tăng giá trị Doanh nghiệp, giảm chi phí thuế đến mức tối thiểu, giải quyết khó khăn về nghiệp vụ kế toán và tình huống thuế. Đại diện cho Doanh nghiệp làm việc và giải trình với cơ quan thuế. Doanh nghiệp chúng tôi đang phục vụ tất cả khách hàng bao gồm các Công ty trong nước, Công ty nước ngoài đóng tại địa bàn Miền Tây Nam bộ.

Công ty Kế Toán Minh Quyền ở TP Cần Thơ
 
Công ty Kế Toán Minh Quyền ở TP Cần Thơ tại 261 – Vành Đai Phi Trường, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng các dịch vụ tư vấn và kế toán trọn gói sau: 
 
Dịch vụ soát xét hồ sơ trước và sau kiểm tra thuế
Dịch vụ tư vấn thuế, hoàn thuế, khiếu nại thuế
Dịch vụ báo cáo thuế – Kê khai thuế ban đầu
Dịch vụ lập Báo cáo tài chính – Báo cáo quyết toán thuế
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh
Dịch vụ đăng ký lao động, bảng lương, bảo hiểm xã hội
Dịch vụ kế toán trọn gói 
Dịch vụ thiết lập và thẩm định dự án đầu tư
Dịch vụ kiểm toán độc lập
Dịch vụ dạy nghề Kế toán thực hành

Công ty Kế Toán Minh Quyền ở TP Cần Thơ đã có hơn 10 năm làm dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
 
Với sự lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng từ A đến Z chỉ với chi phí bằng 30% của kế toán viên tại chỗ. Quý doanh nghiệp chỉ việc ký trên các hồ sơ và biểu mẫu đã được soạn thảo sẵn.

Dịch vụ "TƯ VẤN KẾ TOÁN THUẾ" của Minh Quyền luôn được thực hiện mỗi ngày 1 cách chuyên nghiệp, tận tâm và "Hoàn Toàn Miễn Phí". Mời bạn gọi ngay 0919 00 73 29, gặp chị Đinh Thị Hồng Lê hoặc đến văn phòng công ty Minh Quyền để được giải đáp mọi thắc mắc của mình và có thêm nhiều sự hiểu biết về "Kế toán thuế" nhé!