Hotline

0919.00.73.29 – 02923.899.898

Làm báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ uy tín tại cần thơ

12/23/2017 3:56:35 PM

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN MINH QUYỀN đi đầu khu vu về thực hiện các gói dịch vụ kế toán nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khắc phục, giải quyết các khó khăn, vướng mắc, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

Làm báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ uy tín tại cần thơ

Cty TNHH Kế Toán Minh Quyền, chuyên về dịch vụ kế toán , báo cáo tài chính uy tín giá rẻ nhất cần thơ.

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN MINH QUYỀN đi đầu khu vu về thực hiện các gói dịch vụ kế toán nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khắc phục, giải quyết các khó khăn, vướng mắc, hoàn thiện hệ thống kế toán, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.Tại sao bạn tìm đến dịch vụ làm báo cáo tài chính ?
 - Bạn là doanh nghiệp mới thành lập tài chính đều rất eo hẹp nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm nhằm giảm thiểu các chi phí.
- Vì vậy cuối năm các doanh nghiệp mới hoàn thành được khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách chưa được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi quyết toán thuế.
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?
- Người làm dịch vụ kế toán báo cáo tài chính là những kế toán trưởng có kinh nghiệm ít nhất 7 năm thực tế tại vị trí tương đương, ngoài ra còn có chuyên gia phân tích tài chính, thuế, đầu tư,…
 - Có nhân viên phụ trách ổn định, và thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế.
- Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp.
Nội dung dịch vụ:
Kiểm tra rà soát hệ thống kế toán .
Điều chỉnh và hoàn thiện toàn bộ sổ sách kế toán.
Lập báo cáo tài chính.
Giải trình hồ sơ kế toán khi quyết toán thuế.
Lợi ích mà chúng tôi mạng lại:
Duy trì sổ sách lành mạnh: Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán được hoàn thiện, tuân thủ các chuẩn mực kế toán, sửa chữa những sai sót (do chủ quan và khách quan) mà bản thân kế toán nội bộ không thể nhận ra được.
Tránh rủi ro: Bằng những việc duy trì một hệ thống sổ sách lành mạnh, tuân thủ chuẩn mực kế toán doanh nghiệp tránh được những rủi ro phát sinh từ những sai lầm của hệ thống kế toán khi cơ quan quản lý Thuế kiểm tra.
Trách nhiệm: Là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ Kế toán chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của quý khách hàng, đối với số liệu mà Công ty TNHH Kế toán MINH QUYỀN đã thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng với tư cách là người làm kế toán để giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.