Hotline

0919.00.73.29 – 07103.899.898
Là một kế toán nên chú ý các công việc sao

Là một kế toán nên chú ý các công việc sao

Nhiệm vụ cơ bản của Một kế toán cần chú ý những công viêc sau :

5 lý do mà bạn nên chọn dịch vụ kế toán

5 lý do mà bạn nên chọn dịch vụ kế toán

Lý do bạn nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi. Tầm quan trọng của kế toán - thuế. bạn chỉ có 2 sự lựa chọn là, hoặc yên tâm phát truyển công ty mà không phải lo lắng về phá lý, hoặc thụt lùi và lo lắng vấn đề hồ sơ, sổ sách, thuế, pháp luật.

Một số thủ tục cần thiết để thành lập doanh nghiệp

Một số thủ tục cần thiết để thành lập doanh nghiệp

Bạn là 1 doanh nhân trẻ, bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp, vậy bạn biết các thủ tục thành lập doanh nghiệp chưa, nếu chưa hãy dọc nhé !

Lập Báo Cáo Tài Chính Giá Tốt

Lập Báo Cáo Tài Chính Giá Tốt

Cty Minh Quyền với đội ngũ lâu năm trong nghề , đã và đang lập báo cáo tài chính giá rẽ,dịch vụ soát xét hồ sơ, kế toán thuế tại nhiều doanh nghiệp thuộc các tĩnh Đồng Bằng Song Cửu Long (nói chung) và tại Cần Thơ (nói riêng).

Quy Trình Kiểm Toán Xây Dựng

Quy Trình Kiểm Toán Xây Dựng

Là một doanh nghiệp đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kiểm toán, đặc biệt là kiểm toán xây dựng cơ bản. Cty Minh Quyền đã sở hữu một quy trình Kiểm toán xây dựng cơ bản chuyên nghiệp và ngày càng được hoàn thiện, tuân thủ các quy định về nội dung của Chuẩn mực kiểm toán số 1000, kịp thời nắm bắt và bổ sung đầy đủ các quy định mới được Nhà nước ban hành về đầu tư xây dựng. Với một mục tiêu duy nhất, đảm bảo toàn bộ quá trình thực hiện dự án từ khâu lập, thẩm định phê duyệt cho đến khi đưa vào khai thác sử dụng, dự án không còn chứa đựng các sai sót trọng yếu, Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành phản ánh đầy đủ và chân thực nhất tình hình dự án, nâng cao độ tin cậy của Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành, đẩy nhanh quá trình thẩm tra phê duyệt quyết toán dự án hoàn thành.

Trang   12345>